Bí quyết chọn túi siêu sang mà vẫn tiết kiệm cho mẹ

Thứ bảy - 23/09/2017 15:09
Bí quyết chọn túi siêu sang mà vẫn tiết kiệm cho mẹ
Túi xách là một phụ kiện không thế thiếu của phụ nữ. Thay vì chạy theo mode các mẹ nên chọn những túi xách đẹp, chất lượng phù hợp với tính chất công việc và kiểu trang phục của mình.
  1. Chọn túi xách theo dây đeo

Đây là loại túi thông dụng nhất khi các chị em thường xuyên phải di chuyển. Nếu ít di chuyển các chị em có thể chọn túi có quai xách thông thường hoặc quai ngắn có thể đeo trên vai. Còn nếu di chuyển nhiều chị em có thể chọn chiếc túi vừa có dây đeo, vừa có quai xách. Tuy nhiên, chị em có thể chọn loại có thể tháo dây và quai có thể gập gọn tránh cồng kềnh.
 
  1. Chọn túi xách theo kích thước

Nếu bạn chỉ cần mang theo những vật dụng cơ bản như điện thoại, ví, chìa khóa… hãy chọn những chiếc túi dạng clutch hoặc mini bag. Nếu bạn không thể thiếu kính mát, nước hoa, các món đồ trang điểm và một cuốn sổ ghi chú nhỏ, hãy chọn một chiếc túi có kích thước trung bình. Những chiếc túi big size có thể giúp bạn mang nhiều vật dụng.

Trong trường hợp bạn muốn chứa tất cả những món đồ yêu thích, một chiếc túi carry-all là lựa chọn tốt, tuy nhiên hãy tìm một chiếc túi nhỏ hơn để đựng những món đồ riêng biệt hoặc tìm những chiếc túi có ngăn để không phải lục tung túi xách khi cần tìm một thỏi son hoặc cây bút. Điều quan trọng là chị em không nên cố gắng nhồi nhét tất cả mọi thứ vào chiếc túi, điều đó có thể làm hỏng form dáng của túi.

 
 
  1. Chọn túi xách theo màu sắc

Những chiếc túi màu đen hoặc trắng phù hợp với mọi loại trang phục, mọi nơi bạn đến. Nếu bạn đã sắm cho mình một chiếc túi màu đen, sau đó hãy thử với các màu trung tính như nâu hoặc xám. Bạn cũng có thể tìm kiếm những chiếc túi màu đen với các sắc độ khác nhau.

Một chiếc túi màu trắng hoặc đen luôn cần thiết đối với các cô gái. Vào mùa Xuân - Hè, những chiếc túi nhỏ như fringe bag, bucket bag hay clutch bag với màu sắc tươi sáng là lựa chọn tối ưu khi diện cùng trang phục gợi cảm trong những buổi tiệc đêm.
 
  1. Chọn túi xách theo giá cả

Các chị em là người nắm giữ ngân sách nên tốt nhất khi mua túi xách các chi em nên lựa chọn nhứng chiếc túi trong khả năng.

Nếu muốn một chiếc túi đẹp và sang, chị em có thể lên kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ. Luôn nhớ hãy cân nhắc túi tiền của mình trước khi lựa chọn một chiếc túi phù hợp.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết