Siêu thị thời trang cho mẹ và bé

http://chipsu.com.vn


Cách chọn chăn lông cho bé yêu

chăn lông cho bé
Hãy chọn những chiếc chăn lông cho bé yêu với ưu điểm ấm, nhẹ, không bí nên thường được các mẹ lựa chọn đắp cho bé trong cả 4 mùa. Vậy, chọn chăn lông như thế nào là tốt nhất? Các mẹ cùng tìm hiểu nhé:
 

1.  Như thế nào là những chiếc chăn lông phù hợp với bé?

- Chăn lông có thể dụng được cả 4 mùa. Giữ nhiệt và đắp ấm vào mùa đông, không quá nóng và bị bí khi nằm quạt hoặc điều hòa.

- Chăn dày nhưng sử dụng chất liệu lông nỉ hoặc lông nhung nên nhẹ, bề mặt mịn, sờ rất mềm và mát tay, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.


- Chăn có kích thước và họa tiết phóng phú tạo cảm giác thích thú cho trẻ mỗi khi đi ngủ.

- Chăn lông có thể giặt bằng máy mà không lo bị sổ lông hay loang màu đỡ gây vất avr cho mẹ khi giặt

2. Cách chọn chăn lông cho bé

- Cân nhắc mục đích mua chăn băng lông để đắp ấm hay đắp nhẹ nhàng cho bé để lựa chọn độ dày mỏng và loại chăn phù hợp cho bé.

- Nên chọn chăn được dệt chắc chắn, không bị sổ lông. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sờ và bề mặt chăn và cầm các sợi lông xem có bị sổ lông không. Nếu chăn bị sổ lông, bạn không nên chọn vì đây là chăn chất lượng kém, có thể bé sẽ hít phải các sợi lông khi dùng, ảnh hưởng tới sức khỏe.


- Chọn kích thước chăn tùy vào độ tuổi và nhu cầu sử dụng cho bé.

- Bạn nên chọn chăn có tông màu sáng, họa tiết, hình vẽ ngộ nghĩnh và phù hợp với giới tính cũng như sở thích của bé để cảm thấy hứng thú khi sử dụng.

- Hầu hết chăn băng lông trên thị trường hiên nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Do vậy, để mua được sản phẩm tốt cho bé, bạn nên chọn nơi mua hàng uy tín để được đảm bảo mua hàng chất lượng, an toàn với sức khỏe bé.

3.  Gợi ý sản phẩm chăn băng lông phù hợp cho các bé
Chăn băng lông 2 mặt trẻ em được làm bằng chất liệu vải nhung tuyết rất mềm mại, xốp nhẹ, ấm áp, không làm hại làn da bé. Đặc biệt, cấu tạo chăn gồm 2 lớp nhung tuyết nên có thể sử dụng cả 2 mặt, ấm, giữ nhiệt.Hơn nữa, chăn băng lông 2 lớp sẽ dày dặn và giữ ấm hơn so với loại chăn 1 lớp. Đối với loại 3 lớp, chăn băng lông 2 mặt sẽ bền hơn, vì loại 3 lớp thường sau một thời gian sử dụng, lớp giữ sẽ bị vón cục, dồn về một phía, gây khó chịu khi đắp.